Chúc mừng sinh nhật 18 tuổi của DECLAN!

Go down

Chúc mừng sinh nhật 18 tuổi của DECLAN! Empty Chúc mừng sinh nhật 18 tuổi của DECLAN!

Post by Kath on 18/12/2009, 22:26

Boong...boong...
Bây giờ là (hơn) 22h00 ngày 18/12/2009. Chỉ còn vỏn vẹn 2 tiếng nữa (theo giờ Việt Nam) và 9 tiếng theo GMT, Declan John Galbraith - thần tượng của tất cả chúng ta, người sở hữu giọng hát khiến bao nhiêu con người mất ăn mất ngủ...sẽ tròn 18 tuổi! Đây hẳn là một sự kiện trọng đại trong cuộc đời Declan, đánh dấu sự trưởng thành cả về...vật chất lẫn tinh thần Very Happy Đối với toàn thể các fan của Declan trên thế giới này nói chung và fan Việt Nam nói riêng, ngày 19/12 được mong chờ hơn bao giờ hết!
Để kỉ niệm sự kiện to lớn này, VFOD ta đã có một buổi offline thân mật và ấm cúng vào ngày 15/11 vừa qua. Sở dĩ offline đã lâu mà video +ảnh ọt, theo lời một số mem, bị các bác trong ban lãnh đạo "om lâu quá thể" Laughing là do bld VFOD muốn video được tung ra vào đúng ngày trọng đại này.
7h sáng mai, 19/12, video và ảnh (được up sau đây) mới chính thức có mặt trên FOD, nhưng VFODers chúng ta được ưu tiên xem trước Very Happy. Ngày mai, VFOD sẽ lập 1 topic trên FOD để đăng ảnh và video, đường link sẽ được đăng tại topic này để VFODers tiện theo dõi Cool .
Không dài dòng nữa, mời tất cả các anh chị em cùng thưởng thức video và ảnh của buổi offline (đã qua bàn tay cắt xén là lượt của chị President Pirate Nhung Smile).