Bí mật về các nhóm máu^^!

Go down

Bí mật về các nhóm máu^^! Empty Bí mật về các nhóm máu^^!

Post by rubicloud_sakura on 27/4/2009, 23:44

Nguồn: Blog
No.1: Tính cách qua nhóm máu

Thực tế cho thấy giữa các nhóm máu có vài yếu tố khác nhau: Nguy cơ mắc bệnh, sở thích ăn uống, cả tính tình và cách yêu. Tuy nhiên, những yếu tố này chỉ mang tính chất căn bản để các bạn tham khảo.

Nhóm máu O:
Đây là nhóm máu cổ xưa nhất, phản ánh lối sống của con người trong thời kỳ nguyên thủy và phổ biến nhất hiện nay. Những người thuộc nhóm máu này thường mạnh mẽ, tự tin, thẳng thắn, quyết đoán, và vững vàng. Họ là những người nhẫn nại, duy tâm, gợi cảm, tư duy logic và có óc chiến
lược. Với thiên hướng thích lãnh đạo, họ luôn tìm kiếm danh vọng, có tính hướng ngoại và thỉnh thoảng hay ghen.


Những người có nhóm máu O nên làm việc theo chương trình đã vạch sẵn cho từng ngày, tránh bốc đồng, tùy hứng. Nghề thích hợp: nhân viên ngân hàng, môi giới đầu tư.

Nhóm máu A:
Được gọi là nhóm máu của người thợ cày, xuất hiện sau giai đoạn săn bắt, hái lượm. Người thuộc nhóm máu này có xu thế hướng nội, thích hoàn thiện, sáng tạo, hoài cổ và rất bảo thủ. Họ cũng là những người thích thời trang, kiểu cách, luôn tuân theo luật pháp và rất khó tính, giữ kẽ.


Đặc điểm nổi bật của người thuộc nhóm máu này là thích cuộc sống ổn định, ở nơi yên tĩnh, ít ánh sáng chói. Họ coi trọng lao động sáng tạo, rèn luyện trong trạng thái tĩnh nhiều hơn động, ngủ 8 tiếng trở lên mỗi ngày và không thức quá 11h đêm. Nghề thích hợp là kế toán, lập trình viên…


Nhóm máu B:
Được gọi là nhóm máu người du cư, xuất hiện ở giai đoạn sau trong quá trình tiến hóa. Những người nhóm máu B cần hoạt động thể chất, xen kẽ loại cường độ cao với các hình thức thư giãn. Họ có tính độc lập trong suy nghĩ, linh hoạt, tổ chức tốt, dễ cảm thông với mọi người nhưng dễ tự phát, tự cao.

Những người này coi trọng hoạt động thị giác, sáng tạo, sống giản dị và sắp xếp mọi việc theo ý mình. Họ ăn nhiều bữa, chú trọng đến chất lượng hơn số lượng. Nghề thích hợp: nấu ăn, thợ làm tóc, phóng viên…

Nhóm máu AB:
Đây là nhóm máu mới nhất trong quá trình tiến hóa, chỉ mới xuất hiện khoảng 10-15 thế kỷ trở lại đây. Nhóm máu này là sự kết hợp đa số các ưu điểm cũng như nhược điểm của nhóm máu A và B, hiếm gặp nhất và có thể còn đang biến chuyển.


Người thuộc nhóm máu AB thường thụ động, vị kỷ, thích sự riêng biệt, xa cách mọi người. Họ thích yên tĩnh, sâu kín, trung gian giữa hướng nội và hướng ngoại, rất nhạy cảm, có trực giác tốt nhưng phản ứng chậm. Đa số người thuộc nhóm máu này sống trung thực, có lý trí, có tài ngoại giao nhưng ít khoan dung và mô phạm. Môn thể thao tốt cho nhóm AB là những môn đem lại sự bình thản và tập trung: đánh golf, đi bộ, bơi lội, đạp xe.


Nếu có nhóm máu AB, bạn nên sống gần với thiên nhiên, tránh lo nghĩ, làm việc theo chương trình vạch sẵn, tăng cường hoạt động xã hội. Nghề thích hợp: đại diện bán hàng, giáo viên, công tác xã hội…


No.2: Ảnh hưởng của nhóm máu đến cách yêu

Theo một vài nghiên cứu, những người có nhóm máu khác nhau cũng thể hiện những cá tính khác nhau trong tình yêu. Mời bạn cùng tham khảo vài biểu hiện cơ bản dưới đây:

Nhóm máu A

Bạn bảo thủ, khăng khăng cho mình đúng, khó thay đổi. Bạn rất khó yêu, con tim cứ đóng suốt nên thường thấy cô đơn. Bạn không thích người yêu chưng diện và rất cứng nhắc, khó tha thứ nếu người ấy phạm lỗi.

Nhóm máu B

Bạn là người theo chủ nghĩa cá nhân và quyết đoán. Bạn ích kỷ khi yêu, có thể yêu nhiều người nhưng muốn người ấy chỉ có riêng mình. Bề ngoài, bạn tỏ ra yêu say đắm, nhưng có thể bỏ người ta không thương tiếc. Điểm yếu của bạn là khi đã "chấm" ai thì phải cưới bằng được.

Nhóm máu AB

Bạn hay u sầu, thích tránh xa người khác, lúc nào cũng nhìn đời bằng đôi mắt u buồn. Trong tình yêu, bạn rất dễ bị tổn thương. Người ta có thể vờn bạn như mèo vờn chuột. Người thuộc nhóm máu này thường bị rơi vào tình yêu đơn phương, không lối thoát.

Nhóm máu O

Là người mạnh mẽ, giao thiệp rộng, có duyên giao tiếp và biết cách nói chuyện để thu hút người khác. Bạn yêu sâu sắc, bề ngoài hơi lạnh lùng, kiêu hãnh nhưng bên trong là trái tim nồng cháy, đầy khao khát. Bạn rất chung thủy và cũng ghen đáo để.

No.3: Nhóm máu và hạnh phúc

Các nhà khoa học đã nghiên cứu và cho biết nhóm máu có ảnh hưởng lớn nếu như không muốn nói là quyết định đến tính cách của con người. Lẽ tất yếu nó có liên quan mật thiết đến cuộc sống vợ chồng. Nếu bạn muốn biết thêm, hãy thử nhé!


1. A + A:


Những người cùng nhóm máu A chung sống với nhau không hề "tương xung, tương khắc" mà ngược lại do cùng có tính cách nhẹ nhàng và thích quan tâm đến nhau nên cuộc sống vợ chồng nói chung rất hòa hợp, dễ chịu. Tuy nhiên, cả hai đều yếu đuối, thiếu tính quyết đoán và không thích phiêu lưu nên cuộc sống vợ chồng đôi khi tẻ nhạt, ít có ấn tượng sâu sắc. Để cuộc sống thêm phần thi vị, người đàn ông nên cố gắng chủ động phiêu lưu, thêm gia vị cho cuộc sống lứa đôi.

2. B + B:

Cả hai đều rất mạnh mẽ, lạc quan nhưng đôi khi ảo tưởng, thích đặt ra những mục tiêu cao cả nhưng lại không nghĩ đến các bước tiến hành cụ thể nên chẳng đạt được gì. Vì vậy, cả hai vợ chồng cần cùng nhau đặt ra mục tiêu chung thiết thực và cùng cố gắng để đạt được mục tiêu đó.


3. A + B:


Người có nhóm máu A thường thích làm việc độc lập, khoa học nhưng rất thích được động viên, khuyến khích, khen ngợi kết quả lao động của mình. Còn người có nhóm máu B thường dễ xúc động, yêu bằng tai và thích được chiều chuộng, vỗ về ngon ngọt. Khi chung sống, cả hai người đều thích được chăm sóc nhưng lại rất ít khi quan tâm đến sở thích của người kia. Vì vậy, để tránh tính ích kỷ, cả hai vợ chồng đều phải biết nhường nhịn và quan tâm đến nhau thường xuyên hơn.

4. A + AB:


Những người thuộc nhóm máu A và AB có tính cách khá trái ngược nhau nhưng vẫn có thể chung sống. Tính cách mạnh mẽ, quyết đoán và nhạy cảm của người có nhóm máu AB có thể làm cho bạn đời yếu đuối của mình cảm thấy hạnh phúc. Ngược lại, chính cái yếu đuối cần được chở che của người vợ thuộc nhóm máu A lại rất phù hợp với tính yêng hùng của chồng mình.


5. A + O:


Đàn ông nhóm máu O có tính cách rất mạnh mẽ, quyết đoán và hành động theo lý trí. Tuýp người này là chỗ dựa vững chắc cho người con gái có nhóm máu A vốn nhẹ nhàng, yếu đuối cần được bảo vệ của người có nhóm máu O. Nếu vợ mình là người có nhóm máu O thì các đức lang quân cũng cần vui vẻ nhường quyền quán xuyến và quyết định các công việc cho vợ.

6. AB + AB:


Rất sôi nổi, mạnh mẽ nhưng đôi khi lại lắm lời nên chuyện cãi nhau của hai vợ chồng xảy ra như cơm bữa. Nếu biết nhường nhịn nhau và kết hợp hài hòa sở thích thì cả hai sẽ có những giờ phút cực kỳ hạnh phúc. Cả hai vợ chồng phải hết sức chú ý tránh để xảy ra cãi vã dữ dội vì đến mức đó khả năng làm lành gần như không có và hai người sẽ chia tay nhau bất chấp những hậu quả xấu.


7. B + AB:


Nữ giới thuộc nhóm máu B thường có tính cách của một bà lớn thích ra mệnh lệnh và được đối phương phục tùng mệnh lệnh của mình. Trong khi đó, nam giới có nhóm máu AB cũng rất mạnh mẽ, ương bướng và quyết đoán giống như một đại trượng phu hay một trang nam tử thích điều khiển người khác và không bao giờ phục tùng phụ nữ. Trong trường hợp này, người vợ phải khôn khéo chịu lép vế, bù lại sẽ được bảo vệ chở che và yêu thương hết mực. Nếu không hậu quả sẽ là cãi vã, thậm chí đánh lộn và mỗi người một hướng.


8. B + O:


Cả hai người đều có cá tính khá giống nhau, rất tự tin, độc lập và quyết đoán nên nhiều khi cuộc sống vợ chồng không có cảm thông, kết hợp hài hòa. Vì vậy, người có nhóm máu O nên học hỏi và tán thưởng những điểm mạnh của người có nhóm máu B, và ngược lại người có nhóm máu B cũng không được quên rằng người bạn đời của mình cũng rất mạnh mẽ, thông minh và quyết đoán. Chỉ có sự cảm thông, nhường nhịn và tôn trọng nhau mới bảo đảm hạnh phúc gia đình cho hai người thuộc nhóm máu này.

9. O + O:


Là những người có tình cảm sét đánh, yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên nhưng khi kết hôn rồi cả hai lại vô tình đặt mình vào thế xung khắc. Tính hiếu thắng, không chịu nhường nhịn khó sửa của cả hai rất dễ dẫn đến cảnh tan đàn, xẻ nghé. Vì vậy, khi bắt đầu cuộc sống gia đình không có cách nào khác là cả hai vợ chồng phải thận trọng và cố gắng nhường nhịn nhau.

10. O + AB

Kẻ tung người hứng nhịp nhàng, cuộc sống lứa đôi bền chặt, mặn nồng. Gia đình hòa thuận, êm thấm, thủy chung.
rubicloud_sakura
rubicloud_sakura
VFOD's member
VFOD's member

Female Tổng số bài gửi : 215
Age : 26
Đến từ : Thành phố Bác sân sương ^o^!
Registration date : 2009-04-04

http://sannhac.com/rubicloud_sakura.htm

Back to top Go down

Bí mật về các nhóm máu^^! Empty Re: Bí mật về các nhóm máu^^!

Post by betymaplun on 28/4/2009, 21:46

Sau 1 hồi đọc say đắm, cho em hỏi nhỏ là Declan nhóm máu gì vậy ạ?
Thật ra em cũng ko rõ em là nhóm máu gì. Mà nghe ba má đồn là máu O Question
betymaplun
betymaplun
VFOD's member
VFOD's member

Female Tổng số bài gửi : 93
Age : 27
Đến từ : TP HCM
Registration date : 2009-04-26

http://360.yahoo.com/ng_tran254

Back to top Go down

Bí mật về các nhóm máu^^! Empty Re: Bí mật về các nhóm máu^^!

Post by Pirate Nhung on 28/4/2009, 22:00

Uhm, vấn đề là chị cũng ko biết mình nhóm máu gì! Laughing

_________________
.
Bí mật về các nhóm máu^^! DSC07184copy
Pirate Nhung
Pirate Nhung
VFOD's President
VFOD's President

Female Tổng số bài gửi : 384
Age : 30
Đến từ : Hanoi
Registration date : 2009-03-13

http://vfodpro.wordpress.com/

Back to top Go down

Bí mật về các nhóm máu^^! Empty Re: Bí mật về các nhóm máu^^!

Post by Kath on 28/4/2009, 22:02

Declan bảo Declan không biết Declan nhóm máu gì Smile) giống mình thế, chưa đi xét nghiệm bao giờ nên không biết Laughing
Kath
Kath
VFOD's Vice President
VFOD's Vice President

Female Tổng số bài gửi : 257
Age : 28
Đến từ : Hà Nội
Registration date : 2009-03-13

http://www.vfod.tk

Back to top Go down

Bí mật về các nhóm máu^^! Empty Re: Bí mật về các nhóm máu^^!

Post by vicky_vampire12 on 28/4/2009, 22:48

Tớ nhóm máu O nèh \Very Happy/

O là chuyên cho \Very Happy/ tớ luôn có lòng hảo tâm \Very Happy/

Mấy bà chị xì pam nhá...em nó còn đc 3 dòng.... :-w
vicky_vampire12
vicky_vampire12
VFOD's member
VFOD's member

Female Tổng số bài gửi : 123
Age : 25
Đến từ : Heaven :">
Registration date : 2009-04-01

Back to top Go down

Bí mật về các nhóm máu^^! Empty Re: Bí mật về các nhóm máu^^!

Post by betymaplun on 28/4/2009, 23:10

Vậy ra như thế là xì pam hở Vicky..
Vậy thì chị làm như vậy là hết xì pam nhớ
Cái hình e tự sướng về Dec thì ...vô đối rồi Smile
Dec mà thấy chắc bò lăn ra thán phục em mất thôi cô nhóc ạ =))
betymaplun
betymaplun
VFOD's member
VFOD's member

Female Tổng số bài gửi : 93
Age : 27
Đến từ : TP HCM
Registration date : 2009-04-26

http://360.yahoo.com/ng_tran254

Back to top Go down

Bí mật về các nhóm máu^^! Empty Re: Bí mật về các nhóm máu^^!

Post by vicky_vampire12 on 28/4/2009, 23:18

Ối zà...sao ai cũng gọi mik là cô nhóc thế? Hoá ra mik nhảm nhất í á? mik bùn àh nha...

Dec dĩ nhiên phải phục rồi, mọi ng` chờ nhá, tớ chuyển bi cắt ảnh ghép típ Mad đg học xài Photoshop ràu nhân tiện sửa lun cái Graffity đang vẽ dở cho Dec Mad

Àh, có ai có nguyện vọng nhìn thấy Dec làm Harry Potter trên ảnh thật ko? Muốn em sẽ lờm...đúng chuẩn nhá. =]]
vicky_vampire12
vicky_vampire12
VFOD's member
VFOD's member

Female Tổng số bài gửi : 123
Age : 25
Đến từ : Heaven :">
Registration date : 2009-04-01

Back to top Go down

Bí mật về các nhóm máu^^! Empty Re: Bí mật về các nhóm máu^^!

Post by betymaplun on 28/4/2009, 23:38

"Cô nhok' ở đây í nói bạn Vicky nhà ta nhỏ xinh dễ thương đáng iu thế cơ mà. Chứ đâu ra mí cái bạn Vicky nói đâu Neutral
Tình iu mãnh liệt wa'!!!
Ko dám cạnh tranh lun >"<!!! Mặc dù iu nhắm cơ. Thế thôi iu tạm Archie vậy lol!
betymaplun
betymaplun
VFOD's member
VFOD's member

Female Tổng số bài gửi : 93
Age : 27
Đến từ : TP HCM
Registration date : 2009-04-26

http://360.yahoo.com/ng_tran254

Back to top Go down

Bí mật về các nhóm máu^^! Empty Re: Bí mật về các nhóm máu^^!

Post by rubicloud_sakura on 29/4/2009, 01:10

Con Vic giờ này còn đi câu bài ah :-s Tớ vừa làm xong cái sign nhưng ko bik size bao nhiu thì đủ cho một sign :-s Ah Rub còn 1 số đoạn về nhóm máu nữa ko bik nên post thêm ko Very Happy
rubicloud_sakura
rubicloud_sakura
VFOD's member
VFOD's member

Female Tổng số bài gửi : 215
Age : 26
Đến từ : Thành phố Bác sân sương ^o^!
Registration date : 2009-04-04

http://sannhac.com/rubicloud_sakura.htm

Back to top Go down

Bí mật về các nhóm máu^^! Empty Re: Bí mật về các nhóm máu^^!

Post by vicky_vampire12 on 29/4/2009, 01:20

Hĩ hĩ, tớ chùm mềm, chui xuống gầm bàn ngồi câu bài nèh Very Happy Bạn rảnh thì ra Y!M với tớ. Mama có đó ko vậy?

Nhóm máu nhà bạn tớ coi hết rồi. Tơ máu, hồng cầu, huyết tương gì gì loi nhoi thứ coi hết gòi.Màh thoy, cứ post lên cho mọi ng` ngắm. Ko chừng phát hiện gì mới về Dec kute cũng nên XD
vicky_vampire12
vicky_vampire12
VFOD's member
VFOD's member

Female Tổng số bài gửi : 123
Age : 25
Đến từ : Heaven :">
Registration date : 2009-04-01

Back to top Go down

Bí mật về các nhóm máu^^! Empty Re: Bí mật về các nhóm máu^^!

Post by rubicloud_sakura on 29/4/2009, 01:46

Tính cách chàng qua nhóm máu
Theomột nghiên cứu khoa học thì nhóm máu cũng góp phần tiết lộ tính cách
của chàng. Các bạn gái đang yêu hãy xem người đàn ông của mình thuộc
nhóm máu nào.


- Nhóm máu A:
Chàng là người rất chăm chỉ, cần cù, sống và làm việc có trách nhiệm.
Khi làm bất kỳ việc gì chàng cũng làm rất chi tiết, kỹ càng từng điểm
một. Chàng rất dở trong việc bộc lộ cảm xúc, tình cảm của mình.


- Nhóm máu AB:
Chàng là người thích tìm hiểu và thu thập những thông tin và con số, có khả
năng tiên đoán, dự tính tuyệt vời. Chàng cũng khá giỏi trong việc lập
kế hoạch, dự trù mọi việc. Tuy nhiên, chàng là người khó gần gũi, khó
tiếp xúc.


- Nhóm máu B:
Chàng là người của xã hội, chàng yêu thích làm việc liên quan đến các hoạt
động xã hội, hướng ngoại. Chàng có khả năng sáng tạo tuyệt vời. Tuy
nhiên, các bạn gái nên cẩn thận vì đa số các chàng thuộc nhóm máu B
thường rất đa tình, và khó mà chịu "yên ổn" một mối tình.


- Nhóm máu O:
Nếu chàng của bạn thuộc nhóm máu này thì rất tuyệt vời. Chàng là người sống
nhiệt tình, thiết tha và hết lòng với công việc, cuộc sống và đời sống
tình cảm cá nhân của mình.

Nàng có nhóm máu O :

Người có nhóm máu O rất chú trọng đến ấn tượng đầu tiên. Do đó, khi tiếp xúc
với họ, trước tiên, trong lòng bạn phải có thành ý. Khi nói chuyện với
nàng, bạn nên ngắn gọn rõ ràng và chân thành trong cách biểu đạt ý.Cô nàng có nhóm máu O có tính độc lập cao, thích tự làm và quyết định
cuộc đời mình. Ngoài ra, những người này có lòng tự trọng rất cao, hiểu
rất rõ về bản thân, ghét người khác tỏ ra tâng bốc và cũng không thích
ai đó nói chuyện ân nghĩa với họ.Nếu bạn hẹn hò với người nhóm máu O thì nên chọn những công việc mà cả
hai thích nhất để nói đến và cùng làm. Trong cuộc nói chuyện, nếu bạn
nhã nhặn, xin ý kiến chỉ bảo, sẽ tạo ấn tượng tốt và thoải mái với
người thuộc nhóm máu này.Nhóm máu O tình cảm khá lãng mạn. Vì thế, khi nói chuyện, nếu bạn có
thể vẽ ra một tình yêu trong sáng lãng mạn thì càng tốt. Đối với tính
tự tôn khá cao ở kiểu người này, bạn tuyệt đối đừng lơ đãng, phải luôn
tỏ ra quan tâm chú ý tới mỗi lời nói của họ. Người mang nhóm máu O
thích những món quà mang giá trị kỉ niệm.


Nàng có nhóm máu A :


Cô gái nhóm máu A có lòng tự trọng rất cao. Kể cả khi đã biết nàng có tình
ý, bạn cũng không nên nóng vội mà cứ thuận theo tự nhiên, thẳng thắn
thể hiện tính cách, mở rộng suy nghĩ của bản thân.Với người nhóm máu O, phương pháp "đánh nhanh, thắng nhanh" có thể hiệu
quả nhưng đối với cô nàng nhóm máu A, bạn sẽ chỉ nhận được sắc mặt hầm
hầm và thái độ tức giận bỏ đi mà thôi. Người nhóm máu A không thích là
trung tâm của sự chú ý và khá giữ kẽ. Do vậy, khi hẹn hò với họ, bạn
nên kín đáo.Cô nàng nhóm máu A thường có thiện cảm với sự chỉn chu. Bạn sẽ có điểm
trong mắt đối tượng nếu biết ăn vận chỉnh tề, nói chuyện điềm đạm nhưng
nhất định phải có đề tài phong phú, sinh động, dí dỏm… Bởi người nhóm
máu này thích đàn ông có tính hài hước. Khi tặng quà cho nàng nhóm máu
A, bạn nên chọn những thứ có tính thực tế một chút.Những cô nàng này cũng rất ưa sự tự do và riêng tư. Vì vậy, dù đã thân
thiết, bạn cũng đừng tự ý thăm dò chuyện riêng của họ, càng không nên
có gắng tìm hiều họ đang nghĩ gì, làm gì. Nếu thấy bạn quá trớn, lòng
dạ thay đổi bất thường, có ý cợt nhả, không nghiêm túc, họ sẽ lập tức
chia tay đấy.


Nàng có nhóm máu B :

Cô ấy không thích nghe lời khuyên. Nói chuyện ăn ý được với họ thì bạn coi
như đã là thành công được một nửa rồi. Nàng máu B thường không quá câu
nệ, rất có ý thức về cái tôi nên bạn có thể dốc hết tình cảm biểu lộ sự
mến mộ, tin cậy với họ. Ngoài ra, tính khí người nhóm máu B khá tùy
hứng và gàn bướng, hành động, phản ứng khó lường.Bạn phải chú ý bởi cô nàng nhóm máu B có thể đồng thời “kết bạn” với
mấy người, do vậy cần hiểu rõ ý nghĩa chân thực của mối quan hệ, sau đó
mới bày tỏ.Nàng nhóm máu B rất thích không khí nói chuyện sinh động, hoạt bát. Do
vậy, khi hẹn hò với họ, tốt nhất là bạn nên lấy lý do có chuyện cần
trao đổi sẽ dễ tiếp cận hơn. Ngoài ra, những cô nàng này rất thích ăn
mặc, trang điểm, xem phim hoặc cổ vũ thi đấu thể thao. Tặng quà cho
kiểu người này nhất thiết phải chọn đồ vật mà cả hai đều thấy có ý
nghĩa.Nếu bạn giao lưu với cô nàng nhóm máu B thì nên thẳng thắn bộc lộ tình
cảm trong lòng, không có bất cứ sự giấu diếm nào. Bất kể họ nói như thế
nào, bạn đều phải cảm thấy hứng thú lắng nghe. Bởi một khi phát hiện
người đối diện có biểu hiện thờ ơ, họ sẽ không cho bạn cơ hội gặp gỡ họ
lần thứ hai đâu.


Nàng có nhóm máu AB :

Nếu muốn kết thân với một nàng có máu AB thì bạn nên bắt đầu tiếp xúc với
bạn bè của họ, rồi nhờ những người này đứng ra giới thiệu, cổ vũ.Cô nàng AB ghét lời nói, việc làm của những ai có ham muốn thấp hèn.
Dùng thư tình thường xuyên để làm động lòng họ được xem là một cách
hay. Người có nhóm máu AB rất nhạy cảm với mọi thứ, không thích trang
điểm, mặc đồ đẹp. Cô ấy muốn cuộc nói chuyện tràn đầy sinh khí và phong
nhã. Đối với họ, tốt nhất là nên tham quan bảo tàng mỹ thuật, xem phim
ý nghĩa, hay đi ăn uống đâu đó. Bạn cũng đừng quên là các cô nàng này
thường không giỏi nói chuyện về đề tài tình cảm rắc rối đâu nhé.Hãy tìm trung gian để làm cầu nối cho bạn bởi nếu bộc lộ trực tiếp, các
cô nàng có nhóm máu AB thường cảm thấy lúng túng. Chỉ cần họ cho rằng
bạn là người đáng tin cậy, bạn sẽ có được một tình yêu hoàn hảo.


rubicloud_sakura
rubicloud_sakura
VFOD's member
VFOD's member

Female Tổng số bài gửi : 215
Age : 26
Đến từ : Thành phố Bác sân sương ^o^!
Registration date : 2009-04-04

http://sannhac.com/rubicloud_sakura.htm

Back to top Go down

Bí mật về các nhóm máu^^! Empty Re: Bí mật về các nhóm máu^^!

Post by trongtri_93 on 3/5/2009, 20:30

Coi xong cái topic này cũng như không. Vấn đề là tớ không bíêt tớ thuộc nhóm máu nào cả
trongtri_93
trongtri_93
VFOD's member
VFOD's member

Male Tổng số bài gửi : 42
Age : 25
Đến từ : Hồ Chí Minh City
Registration date : 2009-05-01

Back to top Go down

Bí mật về các nhóm máu^^! Empty Re: Bí mật về các nhóm máu^^!

Post by Sponsored content


Sponsored content


Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum