Bói toán hoặc giải mã tâm trạng qua giấc mơ :D

Go down

Bói toán hoặc giải mã tâm trạng qua giấc mơ :D Empty Bói toán hoặc giải mã tâm trạng qua giấc mơ :D

Post by rubicloud_sakura on 1/5/2009, 11:19

Nguồn: Giải mã, Bói đánh răng, Bói cách ngủ

Giải mã giấc mơ:
Nếu bạn hay mơ thấy cuộc tình của hai người kết thúc đẫm nước mắt hoặc mình trần như nhộng trước đám đông thì có lẽ bạn đang có nhiều điều lo lắng, tức giận mà phải cố kìm nén.
Làm bài trắc nghiệm sau để xem những giấc mơ gần đây nói gì về bạn nhé.1. Những nhân vật gần đây bạn hay mơ thấy:

a. Những người lạ hoàn toàn
b. Bạn bè, gia đình và những thần tượng của bạn
c. Kẻ thù kinh khủng nhất.
2. Bạn mơ thấy mình chạy:

a. Lúc dừng lại, bạn thấy mình lạc đường
b. Bạn có khả năng chạy cực nhanh.
c. Bạn thấy không nhấc nổi chân mình
3. Bạn còn mơ thấy mình bay nữa. Bạn:

a. Cảm thấy sợ vì cách xa mặt đất
b. Bay vòng vòng tận hưởng cảm giác đặc biệt này
c. Cứ mất kiểm soát và rơi xuống mặt đất
4. Lần gần đây nhất bạn mơ thấy ác mộng?

a. Mấy tuần trước
b. Lâu quá nên không nhớ
c. Mới cách đây mấy ngày
5. Bạn thường mơ thấy mình ở đâu?

a. Một nơi bạn chưa từng đến
b. Chính ngôi nhà của bạn
c. Ở trường học
6. Trong giấc mơ của bạn, loài vật nào hay xuất hiện?

a. Những sinh vật kỳ dị chưa từng thấy trên đời
b. Những con vật hiền lành, dễ thương và vui tính nữa
c. Toàn thú dữ và chúng toàn rượt theo bạn
7. Lần gần đây nhất khi bạn mơ thấy “người ấy”:

a. Anh/cô ấy ấy cư xử khác lạ sao ấy
b. Hai đứa rất tình cảm
c. Kết thúc đẫm nước mắt
8. Bạn mơ thấy ra sao với áo quần?

a. Chẳng thể tìm ra cái gì vừa ý
b. Đang mặc bộ cánh mơ ước
c. Đang “trần như nhộng” trước đám đông
9. Bạn thường cảm thấy thế nào trong giấc mơ:

a. Bị stress hay bị lạc đường
b. Rất thoải mái, vui vẻ
c. Tức giận hoặc sợ hãi
10. Bạn nhìn thấy nước. Trong giấc mơ, bạn:

a. Bị dòng nước cuốn đi
b. Đang đi chơi thuyền hay đi bơi
c. Đang cố hết sức để ngoi lên trên mặt nước
Chọn đa số câu a:
Giấc mơ cho thấy bạn đang đối mặt với một số thay đổi trong đời sống. Có thể bạn mới chuyển nhà, chuyển trường hoặc đơn giản chỉ là bạn đang lớn lên, cơ thể và tâm lý có những thay đổi mà bạn chưa từng trải qua.Cũng có thể bạn có một cảm xúc khác lạ nên luôn cảm thấy mình đang lạc vào một lãnh địa mới. Bạn đừng lo lắng vì những giấc mơ gặp gỡ người lạ hay lạc lối chẳng qua là cách cơ thể bạn dò tìm phương pháp đối phó với những thay đổi này thôi.Chọn đa số câu b:
Bạn đang hạnh phúc. Không những thế, bạn còn lạc quan và tự tin nữa. Bạn nhìn đời một cách tươi sáng và tin rằng cho dù có gì xảy ra, bạn cũng sẽ có thể giải quyết êm thấm.Đôi lúc bạn cũng có mơ thấy những hình ảnh chẳng vui vẻ gì nhưng vẫn bình tĩnh và kiểm soát được tình hình. Ngoài đời thực, bạn cũng có khả năng đối mặt và vượt qua mọi chướng ngại trên đường.Chọn đa số câu c:
Những giấc mơ nhuốm màu bạc lực chứng tỏ bạn đang lo lắng hay giận dữ nhưng luôn cố kìm nén. Những cảm xúc tiêu cực này nếu không được giải tỏa sẽ tràn ngập những giấc mơ, lúc mà bạn ít kiểm soát nhất.Bạn nên thẳng thắn đối diện với chúng để có được trạng thái tinh thần yên ổn hơn. Bạn hãy nói chuyện với ai đó mình tin tưởng, nói lên cảm xúc, tham gia các hoạt động thể thao cũng như vui chơi ngoài trời để thư giãn và giải tỏa stress.


Còn khá nhiều bói toán hấp dẫn khác về những thứ trong mơ .... Very Happy (Có vài cái nó phán hơi ghê :-ss)
Giải mộng , Giấc mơ thầm kín

Hôm nay có hứng thú với cái này vì tối wa mơ thấy Dec lan lapter hi

Một vài vấn đề thú vị khác

Bói wa cách đánh răng

Khi đánh răng bạn chẳng hề làm gì khác ngoài tay cầm ca nước, tay kia kéo violin, và dùng mắt ngắm nhìn cái gì đó. Hãy mô tả mắt bạn trong trong cái thời điểm tế nhị đó và tôi sẽ cho bạn biết một vài bí mật về bạn.

*BẠN TOÀN NHÌN LÊN TRẦN NHÀ: Hum..., bạn ít biểu lộ cảm xác, sống hơi trầm lặng. Ngại mọi người chú ý. Trong tình yêu, bạn thường bị động và mỗi khi gặp trục trặc thì mặc kệ phe kia muốn giải quyết ra sao thì ra. Hãy nhe răng ra cười cái nào, hãy tự tin rằng ngay cả trong khi đánh răng thì bạn trông vẫn rất tuyệt. Và sau lớp...bọt đánh răng này là một tâm hồn sôi nổi, chỉ tội chưa thèm bộc lộ thôi!

*BẠN HẾT NHÌN SANG TRÁI RỒI LẠI NHÌN SANG PHẢI: Bạn là người khá cẩn thận, luôn quan sát kĩ trước khi hành động. Có lẽ vì thế mà trong tình yêu,bạn là người cầu toàn. Bạn sẽ bỏ lỡ rất nhiều cơ hội "vàng" mà người kia dành cho bạn. Mạnh dạn hơn một chút và dám phiêu lưu hơn một chút, bạn sẽ thấy cuộc sống thú vị hơn nhiều đấy!

* BẠN LẠI TOÀN NHÌN XUỐNG ĐẤT. THẾ NGHĨA LÀ GÌ? Hì...nghĩa là bạn là một người tốt bụng và hay giúp đỡ người khác. Nếu ai có được người bạn như bạn thì đúng là...phúc đức cha ông để lại cho họ đấy. Trong chuyện tình cảm, bạn luôn biết lắng nghe từ người kia để thông cảm và chia sẻ. Ngay cả khi có xích mích, bạn cũng luôn biết giải quyết tránh chuyện "đổ vỡ" và tổn thương đến người kia.

*BẠN TOÀN NHÌN MÌNH ĐÁNH RĂNG TRONG GƯƠNG THÔI: Xem nào. Bạn rõ ràng, dứt khoát, dám làm dám chịu và có óc thực tế. Bạn yêu cuộc sống của mình cũng như có khả năng làm được nhiều việc lớn trong đời. Nhưng trong tình yêu thì dường như bạn ko được thành công lắm. Có lẽ óc thực tế đã làm bạn mất chất lãng mạn và chưa thực sự "thành thật với tình yêu"

Rub thì toàn nhìn vô gương Very Happy Nhìn coi cái mẹt mình trông ...ba chấm... thế nào khi mới ngủ dậy chứ drunken

Bói tình yêu wa giấc mơ

- Bị rơi.

Những giấc mơ thấy mình rơi xuống thường phản ánh cảm giác bất an. Nó có thể bắt nguồn từ cảm giác thất bại hoặc ám chỉ sự thất bại trong mối quan hệ tình cảm.

- Khoả thân.

Quần áo là để che đậy. Không có nó bạn bị phơi bày. Vì vậy giấc mơ này là biểu trưng cho cảm giác tủi hổ hoặc bị tổn thương. Cho dù bạn có đang che giấu hay không che giấu cái gì thì bạn cũng cảm thấy người ta đang nhìn thấu bạn. Hoặc bạn có thể lo sợ để lộ cảm giác thật của mình trong mối quan hệ.

- Có vấn đề về răng.

Trong giấc mơ, bạn thấy mình bị rụng răng. Điều đó ám chỉ sự ruồng bỏ. Hoặc bạn cảm thấy mất tự chủ, tự ti, thua kém, thiếu hấp dẫn và không thể nắm giữ một ai đó quan trọng với bạn.

- Bị đuổi bắt.

Bạn
có thể đang cố gắng trốn chạy một điều gì đó. Bạn có nhận ra ai đuổi theo mình? Điều đó giúp xác định bạn đang trốn tránh điều gì. Nếu người hoặc vật đó là một phần của bạn, thì nó có thể ám chỉ nỗi sợ ở ngay trong bạn, chẳng hạn một mối quan hệ không chính đáng hay hành vi không lành mạnh.

- Bay.

Một số giấc mơ bay bổng rất đáng sợ, một số lại thích thú. Mơ mình bay có thể phản ánh cảm giác được làm chủ. Nó có thể là niềm ước ao được kiểm soát những thứ mà thực tế không thể, hoặc phải vật lộn để giữ quyền tự chủ, hay lo sợ mình vận dụng quá nhiều quyền lực.

- Làm bài kiểm tra.

Đó là một giấc mơ cổ điển về sự lo lắng - khi bạn mơ làm một bài kiểm tra mà chưa chuẩn bị, chơi một loại nhạc cụ lạ lẫm, hoặc quên mất lời thoại trong vở diễn. Bạn có thể lo ngại mình chưa đáp ứng đầy đủ mong đợi của chính mình hoặc người khác. Bạn cảm thấy chưa sẵn sàng cho một thử thách không chắc chắn về năng lực của mình. Mặt khác, một giấc mơ về một cuộc
kiểm tra thú vị có nghĩa là bạn đã vượt qua được thử thách, hoặc thoả mãn được những mong mỏi

Cách ngủ của bạn

1. Ngủ Nằm Nghiêng :

Thân mình co gắp lại, tay ôm chặc chiếc gối hoặc cái mền hoặc con búp bê ..v..v ..vào bụng thì thường đó là con người có tánh chất yếu đuối , cần đến sự che chở đùm bọc của người khác.


2. Ngủ Nằm Sấp:

Là người có giấc ngủ chập chờn, trong cuộc đời thường gặp nhiều trắc trở khó khăn, và con người này hình như lúc nào cũng ở trong tư thế sẳn sàng đương đầu với những khó khăn trắc trở đó .

3. Người Có Thế Ngủ Nằm Ngữa Thoải Mái :

Trái với người nằm co quắp là người có thế nằm ngữa thoải mái . Ngoài tư thế nằm này cuộc đời cũng thoải mái vậy , người này lúc nào cũng tự tin ở mình, rất bình tĩnh, không có điều gì làm người ấy phải quá bận tâm lo nghĩ và sợ sệt cả .Trong thời thơ ấu , những đứa trẻ được gia đình cha mẹ nuông chiều cũng thường có tư thế nằm như vậỵ

4. Nằm Ngủ Trong Khi Một Chân Hoặc Cả Hai Chân Để Thòng Xuống Đất:

Đây chính là hình ảnh biểu hiện cho một con người lúc nào cũng sẵn sàng trong tư thế vội vàng, lật đật trong mọi tình huống.

5. Khi Ngủ Có Người Lại Gác Chân Này Lên Chân Kia:

Đây là con người hay lo lắng, rất dể mất bình tĩnh và từ đó thường thiếu sáng suốt để kịp thời đánh giá đúng sự việc xảyra chung quanh họ

6. Người Nằm Nghiên, Hơi Co Người Lại, Chân Và Tay Duỗi Một Cách Tự Nhiên :

Thì đó là người khá bình tĩnh trước mọi sự việc (trái với người gác chân lên nhau) lại dễ hoà hợp với mọi người và môitrường chung quanh.

7. Lối Nằm Trùm Chăn Kín Từ Chân Lên Đầu:

Đó là con người thích sống thu mình , không dám xông xáo nơi chốn đông người, thường hay đỏ mặt, bẽn lẽn và rất ngại va chạm với người chung quanh.

8. Người Nào Nằm Ngủ Co Quắp Hai Tay Ôm Lấy Đầu :

Đó là con người suy tư , hay lo nghĩ và cô đơn .

Mình hay nằm nghiêng ôm con heo... óa
Neutral


Last edited by rubicloud_sakura on 1/5/2009, 18:33; edited 1 time in total
rubicloud_sakura
rubicloud_sakura
VFOD's member
VFOD's member

Female Tổng số bài gửi : 215
Age : 26
Đến từ : Thành phố Bác sân sương ^o^!
Registration date : 2009-04-04

http://sannhac.com/rubicloud_sakura.htm

Back to top Go down

Bói toán hoặc giải mã tâm trạng qua giấc mơ :D Empty Re: Bói toán hoặc giải mã tâm trạng qua giấc mơ :D

Post by betymaplun on 1/5/2009, 12:30

Hấu nhà ta thường nằm sấp nhỉ. Còn khi nằm ngửa thì lại hay chân này đá chân kia văng đi đâu mất ấy O_O
Bài này hay đó chứ!!! Nhưng bùn cái dạo này chả mơ thí gì cả. Đánh 1 giấc là từ 2h sáng đến 12h trưa lun ko cần bik trời trăng mây giớ gì rứa Embarassed
Dạo này đc nghỉ học, ăn ngủ thất thường, sống ko giống ng` nữa mà thí giống Cú đêm ghê =.+!
betymaplun
betymaplun
VFOD's member
VFOD's member

Female Tổng số bài gửi : 93
Age : 27
Đến từ : TP HCM
Registration date : 2009-04-26

http://360.yahoo.com/ng_tran254

Back to top Go down

Bói toán hoặc giải mã tâm trạng qua giấc mơ :D Empty Re: Bói toán hoặc giải mã tâm trạng qua giấc mơ :D

Post by Kath on 1/5/2009, 16:25

@Rub: ghi nguồn vào em nha Very Happy
Kath
Kath
VFOD's Vice President
VFOD's Vice President

Female Tổng số bài gửi : 257
Age : 28
Đến từ : Hà Nội
Registration date : 2009-03-13

http://www.vfod.tk

Back to top Go down

Bói toán hoặc giải mã tâm trạng qua giấc mơ :D Empty Re: Bói toán hoặc giải mã tâm trạng qua giấc mơ :D

Post by shane_linh on 1/5/2009, 22:22

Hờ hờ...thế mơ thấy mình được thần tượng dắt đi chơi thì sao hở em he he...
shane_linh
shane_linh
Active VFOD's member
Active VFOD's member

Female Tổng số bài gửi : 533
Age : 26
Đến từ : Hanoi, Viet Nam
Registration date : 2009-03-14

http://vn.myblog.yahoo.com/hakuna_matata138

Back to top Go down

Bói toán hoặc giải mã tâm trạng qua giấc mơ :D Empty Re: Bói toán hoặc giải mã tâm trạng qua giấc mơ :D

Post by rubicloud_sakura on 1/5/2009, 22:26

@ss Linh: cái đó em đang tìm cách nghiên cứu Laughing Nhưng mờ nhớ để ý được hôn thì mới có hy vọng còn hôn người ta thì bị phản bội ý nhớ silent
rubicloud_sakura
rubicloud_sakura
VFOD's member
VFOD's member

Female Tổng số bài gửi : 215
Age : 26
Đến từ : Thành phố Bác sân sương ^o^!
Registration date : 2009-04-04

http://sannhac.com/rubicloud_sakura.htm

Back to top Go down

Bói toán hoặc giải mã tâm trạng qua giấc mơ :D Empty Re: Bói toán hoặc giải mã tâm trạng qua giấc mơ :D

Post by shane_linh on 1/5/2009, 22:31

Ờ ờ để tối nay về ss mơ như thế Very Happy
Mơ như thế thì tỉnh dậy ngay tức khắc chư còn ngủ làm sao được.
Mà mình nằm ngủ ..tướng hơi bị xấu...phải có cái gì ôm thì mới ngủ được...cho nên mùa hè thì vẫn cứ ôm chăn nằm ngủ như thường...bệnh thật
shane_linh
shane_linh
Active VFOD's member
Active VFOD's member

Female Tổng số bài gửi : 533
Age : 26
Đến từ : Hanoi, Viet Nam
Registration date : 2009-03-14

http://vn.myblog.yahoo.com/hakuna_matata138

Back to top Go down

Bói toán hoặc giải mã tâm trạng qua giấc mơ :D Empty Re: Bói toán hoặc giải mã tâm trạng qua giấc mơ :D

Post by betymaplun on 1/5/2009, 22:35

Ôm chăn ngủ có gì đâu. Cảm giác ấm áp dễ chịu. Hấu nhà ta dù trời nóng hay trời lạnh, dù trời mưa hay trời nắng, dù ông già hay bà trẻ <ủa hình như lộn òi > Neutral. Kệ đi!!!
Dù mấy cái trên sao sao á thì bạn Hấu vẫn ôm chăn ngủ, ấm áp vô cùng, lại có cảm giác đc bảo về Embarassed
betymaplun
betymaplun
VFOD's member
VFOD's member

Female Tổng số bài gửi : 93
Age : 27
Đến từ : TP HCM
Registration date : 2009-04-26

http://360.yahoo.com/ng_tran254

Back to top Go down

Bói toán hoặc giải mã tâm trạng qua giấc mơ :D Empty Re: Bói toán hoặc giải mã tâm trạng qua giấc mơ :D

Post by vicky_vampire12 on 1/5/2009, 22:58

Tớ mơ cậu cưới Dec là sao ta? 8->

Ràu Dec nói tiếng Việt sao ta? 8->

Để tối nay tớ mơ anh ấy kiss tớ coi, mừ sẽ coá đứa nó ghen với anh ấy wá!!! Há há há!!!
vicky_vampire12
vicky_vampire12
VFOD's member
VFOD's member

Female Tổng số bài gửi : 123
Age : 25
Đến từ : Heaven :">
Registration date : 2009-04-01

Back to top Go down

Bói toán hoặc giải mã tâm trạng qua giấc mơ :D Empty Re: Bói toán hoặc giải mã tâm trạng qua giấc mơ :D

Post by Kath on 2/5/2009, 06:42

ép mình mơ thế này thế nọ nghe đồn là sẽ...bị...quỷ...ám....đó Laughing
Kath
Kath
VFOD's Vice President
VFOD's Vice President

Female Tổng số bài gửi : 257
Age : 28
Đến từ : Hà Nội
Registration date : 2009-03-13

http://www.vfod.tk

Back to top Go down

Bói toán hoặc giải mã tâm trạng qua giấc mơ :D Empty Re: Bói toán hoặc giải mã tâm trạng qua giấc mơ :D

Post by shane_linh on 2/5/2009, 10:42

Hờ hờ...lo gì chị...quý thấy mấy đứa này còn phải sợ...mơ thì cứ mơ thôi hà hà..cùng lắm thì giảm thọ một tí
Cơ mà em lày liều thật...mơ ...kiss Dec cơ à...chị mày chỉ dám cầm tay thôi đấy.
shane_linh
shane_linh
Active VFOD's member
Active VFOD's member

Female Tổng số bài gửi : 533
Age : 26
Đến từ : Hanoi, Viet Nam
Registration date : 2009-03-14

http://vn.myblog.yahoo.com/hakuna_matata138

Back to top Go down

Bói toán hoặc giải mã tâm trạng qua giấc mơ :D Empty Re: Bói toán hoặc giải mã tâm trạng qua giấc mơ :D

Post by vicky_vampire12 on 2/5/2009, 10:42

Ack, em cam đoán với ss Kath là nó sẽ tự đến vì sớm muộn gì...hí hí...;Wink Sớm muộn gì cũng thế thôi.

Mình nằm ngủ hay nằm nghiêng nhỉ? Coi nào?


1. Ngủ Nằm Nghiêng :

Thân mình co gắp lại, tay ôm chặc chiếc gối hoặc cái mền hoặc con búp bê ..v..v ..vào bụng thì thường đó là con người có tánh chất yếu đuối , cần đến sự che chở đùm bọc của người khác.

3. Người Có Thế Ngủ Nằm Ngữa Thoải Mái :

Trái với người nằm co quắp là người có thế nằm ngữa thoải mái . Ngoài tư thế nằm này cuộc đời cũng thoải mái vậy , người này lúc nào cũng tự tin ở mình, rất bình tĩnh, không có điều gì làm người ấy phải quá bận tâm lo nghĩ và sợ sệt cả .Trong thời thơ ấu , những đứa trẻ được gia đình cha mẹ nuông chiều cũng thường có tư thế nằm như vậỵ

6. Người Nằm Nghiên, Hơi Co Người Lại, Chân Và Tay Duỗi Một Cách Tự Nhiên :

Thì đó là người khá bình tĩnh trước mọi sự việc (trái với người gác chân lên nhau) lại dễ hoà hợp với mọi người và môitrường chung quanh

Hơ, mình đc chiều gớm nhỉ: Neutral
vicky_vampire12
vicky_vampire12
VFOD's member
VFOD's member

Female Tổng số bài gửi : 123
Age : 25
Đến từ : Heaven :">
Registration date : 2009-04-01

Back to top Go down

Bói toán hoặc giải mã tâm trạng qua giấc mơ :D Empty Re: Bói toán hoặc giải mã tâm trạng qua giấc mơ :D

Post by trongtri_93 on 3/5/2009, 10:29

Huhu, hix hix. Tớ mà ýêu đuối á, tớ hay nằm nghiêng. Đề nghị cậu rub kiểm chứng nguồn tin. Không chấp nhận được tớ là người yếu đuối. Mad Mad Mad affraid affraid affraid
trongtri_93
trongtri_93
VFOD's member
VFOD's member

Male Tổng số bài gửi : 42
Age : 25
Đến từ : Hồ Chí Minh City
Registration date : 2009-05-01

Back to top Go down

Bói toán hoặc giải mã tâm trạng qua giấc mơ :D Empty Re: Bói toán hoặc giải mã tâm trạng qua giấc mơ :D

Post by rubicloud_sakura on 3/5/2009, 19:18

@Trí: ớ hay nằm nghiêng thì phải xem cái trường hợp nằm hơi nghiêng, chân tay duỗi tự nhiên... chứ Neutral Nằm nghiêng ôm gấu bông hay ôm gối ôm mền.... mới là yếu đối (đây là kiểu nằm ưa chuộng và thịnh hành của con gái mà Laughing ) Nếu như đúng là cậu có ôm cái gì thì chắc là yếu đuối thật rùi.... mà dù gì cũng ko ngạc nhiên lém Rolling Eyes lol lan
@ss Kath: ss trù ẻo đó ah :-ss, không có chiện đó đâu nghen nhờ lặp đi lặp lại hình ảnh Dec e mới mơ thấy đó Embarassed
@ss Linh: nó liều thế vì em đã có cái diễm phúc kiss Dec trong mơ rùi lol! Cơ mà không biết ai kiss ai vì đó chỉ là trường hợp vô tình và khó hiểu :-ss Nếu con Vic có đưa cái đó vào fic thì mọi người sẽ thấy rõ hơn kì thế nào (mà chắc không có đoạn kiss đâu Very Happy )
rubicloud_sakura
rubicloud_sakura
VFOD's member
VFOD's member

Female Tổng số bài gửi : 215
Age : 26
Đến từ : Thành phố Bác sân sương ^o^!
Registration date : 2009-04-04

http://sannhac.com/rubicloud_sakura.htm

Back to top Go down

Bói toán hoặc giải mã tâm trạng qua giấc mơ :D Empty Re: Bói toán hoặc giải mã tâm trạng qua giấc mơ :D

Post by trongtri_93 on 3/5/2009, 20:18

Hix hix. Tớ hay ôm gấu bông, gối ôm. Huhu, so lol. Không đồng ý. Phản đối. Tớ mà thèm ai che chở hả. Người ta không nhờ tớ che chở thì thôi chớ Sad(
trongtri_93
trongtri_93
VFOD's member
VFOD's member

Male Tổng số bài gửi : 42
Age : 25
Đến từ : Hồ Chí Minh City
Registration date : 2009-05-01

Back to top Go down

Bói toán hoặc giải mã tâm trạng qua giấc mơ :D Empty Re: Bói toán hoặc giải mã tâm trạng qua giấc mơ :D

Post by Pirate Nhung on 3/5/2009, 22:01

Tư thế của chị thường là số 3 và số 6 nhá! Há há há.... Bói đúng phết nhở! What a Face

_________________
.
Bói toán hoặc giải mã tâm trạng qua giấc mơ :D DSC07184copy
Pirate Nhung
Pirate Nhung
VFOD's President
VFOD's President

Female Tổng số bài gửi : 384
Age : 30
Đến từ : Hanoi
Registration date : 2009-03-13

http://vfodpro.wordpress.com/

Back to top Go down

Bói toán hoặc giải mã tâm trạng qua giấc mơ :D Empty Re: Bói toán hoặc giải mã tâm trạng qua giấc mơ :D

Post by fairy_land_vfod on 21/7/2009, 22:18

tư thế nằm của em là thứ 6..........
ss Rub:giống em đấy, đánh răng chỉ toàn nhìn vào gương (chứ mấy chỗ khác có gì mà nhìn)
hai cái trên gợp lại thì y chóc Very Happy Very Happy
fairy_land_vfod
fairy_land_vfod
Đang nghe "Declan"
Đang nghe

Female Tổng số bài gửi : 36
Age : 23
Đến từ : Heaven
Registration date : 2009-07-20

Back to top Go down

Bói toán hoặc giải mã tâm trạng qua giấc mơ :D Empty Re: Bói toán hoặc giải mã tâm trạng qua giấc mơ :D

Post by Sponsored content


Sponsored content


Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum